ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมหารือการดำเนินงานโครงการอาคารอเนกประสงค์ปฏิบัติการวิชาชีพธุรกิจ (โรงแรมสวนดุสิต เพลส) ด้านการบริหารงาน เงิน และบุคคล เพื่อติดตามและรายงานความคืบหน้าการดำเนินงานในประเด็นต่าง ๆ อาทิ การจ้างพนักงาน (พ่อครัวแม่ครัว) การติดตามยอดลูกหนี้ค้างชำระ การจัดหลักสูตรการอบรมมารยาทการรับประทานอาหารแบบตะวันตกให้กับหน่วยงานต่าง ๆ และแนวทางด้านการตลาด ฯลฯ ณ ห้องประชุมลิขิต 2 โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2567