สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมให้ความรู้ “การเขียนรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ประจำปีการศึกษา 2566” โดย ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ เป็นประธานเปิดงาน และผศ.ดร.จิตต์วิมล คล้ายสุบรรณ อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์ เป็นวิทยากรสร้างความรู้ความเข้าใจในการเขียนรายงานประเมินตนเอง เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2566 แก่บุคลากรผู้รับผิดชอบการเขียนรายงานการประเมินตนเองของสำนักกิจการพิเศษ ณ ห้อง 1119 อาคาร 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2567