พื้นที่บริการ

โครงการอาหารกลางวัน 1 ครัวสวนดุสิต แบ่งพื้นที่บริการออกเป็น

1.  ครัวสวนดุสิต (อาคาร 11 และ 12) เป็นศูนย์อาหารจำหน่ายอาหารสำเร็จพร้อมบริโภค บริการลูกค้า รองรับได้ 1,000 คน / วัน (หมุนเวียนประจำวัน) บริการให้แก่อาจารย์ เจ้าหน้าที่ บุคลากร นักศึกษา นักเรียนโรงเรียนละอออุทิศ และบุคคลทั่วไป

2.  ซุ้มเขียว (ลานดุสิตโพล) เป็นซุ้มจำหน่ายสินค้า  ประเภทอาหารทานเล่น อาหารเช้า กาแฟสด และเครื่องดื่มอื่น ๆ ลูกค้ามาใช้บริการหมุนเวียนต่อวัน ประมาณ 500-800 คน / วัน บริการให้แก่อาจารย์ เจ้าหน้าที่ บุคลากร นักศึกษา นักเรียนโรงเรียนละอออุทิศ และบุคคลทั่วไป

3.  ครัวสวนดุสิต (ศูนย์นครนายก) เป็นศูนย์อาหาร จำหน่ายอาหารประเภทอาหารสำเร็จพร้อมบริโภค บริการลูกค้า รองรับได้ 100 คน / วัน (หมุนเวียนประจำวัน) บริการให้แก่อาจารย์ เจ้าหน้าที่ บุคลากร นักศึกษา นักเรียนโรงเรียนละอออุทิศ และบุคคลทั่วไป

เวลาเปิด-ปิดบริการ

ครัวสวนดุสิต (อาคาร 11-12)
เปิดบริการ 06.00-15.00 น.
จำหน่าย อาหารสำเร็จพร้อมบริโภค

ซุ้มเขียว (ลานสวนดุสิตโพล)
เปิดบริการ       06.00-17.00 น. (จันทร์-ศุกร์)
06.00-15.00 น. (เสาร์-อาทิตย์)
จำหน่าย อาหารทานเล่น อาหารเช้า เครื่องดื่ม