ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในฐานะประธานคณะอนุกรรมการยกร่างกฎหมายลำดับรอง เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการยกร่างกฎหมายลำดับรอง สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 5(3)/2567 โดยคณะอนุกรรมการฯ ได้ร่วมกันพิจารณา (ร่าง) ประกาศสำนักกิจการพิเศษ เรื่อง การวัดระดับความสามารถทางด้านอาหาร และการจ่ายค่าตอบแทนด้านอาหารของพนักงานโครงการในกำกับสำนักกิจการพิเศษ พ.ศ. …., (ร่าง) ประกาศสำนักกิจการพิเศษ เรื่อง ตำแหน่งที่ตรวจสอบประวัติอาชญากรรมของโครงการในกำกับสำนักกิจการพิเศษ พ.ศ. …. รวมถึงรับทราบการดำเนินงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องทางด้านกฎหมายของสำนักกิจการพิเศษ ณ ห้องประชุมลิขิต 1 โรงแรมสวนดุสิต เพลส เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2567