สำนักกิจการพิเศษ จัดประชุมคณะอนุกรรมการยกร่างกฎหมายลำดับรอง สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 6(4)/2567

ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในฐานะประธานคณะอนุกรรมการยกร่างกฎหมายลำดับรอง เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการยกร่างกฎหมายลำดับรอง สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 6(4)/2567 โดยคณะอนุกรรมการฯ ได้ร่วมกันพิจารณา (ร่าง) ประกาศสำนักกิจการพิเศษ เรื่อง การทดสอบเพื่อยกระดับความสามารถด้านอาหารตามมาตรฐานสวนดุสิต พ.ศ. …., (ร่าง) ประกาศสำนักกิจการพิเศษ เรื่อง ตำแหน่งที่ตรวจสอบประวัติอาชญากรรมของโครงการในกำกับสำนักกิจการพิเศษ พ.ศ. …. รวมถึงรับทราบการดำเนินงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องทางด้านกฎหมายของสำนักกิจการพิเศษ ณ ห้องประชุมลิขิต 1 โรงแรมสวนดุสิต เพลส เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2567

April 24, 2024

โครงการศูนย์บริหารกายเพื่อสุขภาพ สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เปิดรับสมัคร เทรนเนอร์ หลายอัตรา สนใจติดต่อสอบถามคุณอุ้ย (ฝ่ายบุคคล) โทร. 02-244-5433, 089-674-7975

April 24, 2024

สำนักกิจการพิเศษ ม.สวนดุสิต จัดกิจกรรมติดตามผลการดำเนินงานด้านการประกันคุณภาพ ประจำปีการศึกษา 2565

สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมติดตามผลการดำเนินงานด้านการประกันคุณภาพของสำนักกิจการพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2565 โดย ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ กล่าวต้อนรับ รศ.ดร.เทื้อน ทองแก้ว คณะกรรมการตรวจประเมิน ระดับหน่วยงาน ในโอกาสเป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้การให้นิยามการคัดเลือกและการเขียนรายงานของกิจกรรม “จิ๋วแต่แจ๋ว” ตามตัวชี้วัด พร้อมทั้งให้ข้อคิดเห็น และข้อเสนอแนะด้านการประกันคุณภาพของสำนักกิจการพิเศษ ณ ห้อง 1119 อาคาร 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2567