สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมติดตามผลการดำเนินงานด้านการประกันคุณภาพของสำนักกิจการพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2565 โดย ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ กล่าวต้อนรับ รศ.ดร.เทื้อน ทองแก้ว คณะกรรมการตรวจประเมิน ระดับหน่วยงาน ในโอกาสเป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้การให้นิยามการคัดเลือกและการเขียนรายงานของกิจกรรม “จิ๋วแต่แจ๋ว” ตามตัวชี้วัด พร้อมทั้งให้ข้อคิดเห็น และข้อเสนอแนะด้านการประกันคุณภาพของสำนักกิจการพิเศษ ณ ห้อง 1119 อาคาร 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2567