ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ เป็นประธานการประชุมการเชื่อมโยงส่วนงาน/หน่วยงาน เพื่อแจ้งแนวทางการจัดโครงการ/กิจกรรมส่งเสริมสุขภาพของบุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิต ตามนโยบายหลัก 6 อ. (อ.ออกกำลังกาย อ.อารมณ์ อ.อโรคยา อ.อนามัยและสิ่งแวดล้อม และอ.อบายมุข) ณ ห้อง Online Learning 08 อาคาร 1 และผ่านระบบออนไลน์ Zoom เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2566