โครงการศูนย์บริหารกายเพื่อสุขภาพ สำนักกิจการพิเศษ มสด. จัดประชุมให้คำปรึกษา เเสดงความคิดเห็น การใช้พื้นที่อาคารพลศึกษา ชั้น 2 (โรงยิม)

โครงการศูนย์บริหารกายเพื่อสุขภาพ สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมร่วมกับคณะ/หลักสูตรที่ใช้พื้นที่อาคารพลศึกษาในการจัดกิจกรรมและซ้อมกีฬาต่าง ๆ โดยมี ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ เป็นประธานการประชุมเพื่อให้คำปรึกษา เเสดงความคิดเห็น การใช้พื้นที่อาคารพลศึกษา ชั้น 2 (โรงยิม) ณ ห้องประชุมศาลาชื่นอารมณ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2567

Dusitproduct Admin

April 5, 2024