สำนักกิจการพิเศษ ม.สวนดุสิต ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานโครงการอาหารกลางวัน 1 (หอพักนักศึกษา และครัวสวนดุสิต) ศูนย์การศึกษา นครนายก

ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ พร้อมทีมสำนักกิจการพิเศษ ร่วมกับ ผศ.ว่าที่ร้อยตรี ดร.มงคลชัย บุญแก้ว ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา นครนายก และนายเจษฎาภรณ์ สรรคอนุรักษ์ ผู้จัดการโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประชุมติดตามการดำเนินงานโครงการอาหารกลางวัน 1 (หอพักนักศึกษา และครัวสวนดุสิต) พร้อมทั้งเยี่ยมชมพื้นที่โดยมีผู้เกี่ยวข้องในส่วนต่าง ๆ ร่วมให้ข้อมูล และหารือแนวทางการดำเนินงานร่วมกัน ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2567

Dusitproduct Admin

April 2, 2024