โครงการอาคารอเนกประสงค์ปฏิบัติการวิชาชีพธุรกิจ (โรงแรมสวนดุสิต เพลส) สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ Luxembourg Development Cooperation Agency พัฒนาทรัพยากรมนุษย์ใน สปป.ลาว สาขาการท่องเที่ยวและการโรงแรม เพื่อการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ใน สปป.ลาว ใน ๓ สาขา ได้แก่ (๑) สาธารณสุข (๒) การท่องเที่ยวและการโรงแรม และการป่าไม้ และ (๓) การพัฒนาชุมชนและชนบท ในลักษณะหุ้นส่วนไตรภาคี สำหรับด้านการท่องเที่ยวและการโรงแรมจะมุ่งเน้นการพัฒนาทักษะแรงงานและอาชีวศึกษาให้กับบุคลากรในสังกัดโรงเรียนการท่องเที่ยวและการโรงแรมของ สปป.ลาว

โดยรับฝึกอบรม เสริมสร้างทักษะ และประสบการณ์ในอุตสาหกรรมผ่านการฝึกงานอย่างมืออาชีพภายในโรงแรม ให้กับคุณตุ่นดา วิไลวงศ์ บุคลากรสาขาการท่องเที่ยวและการโรงแรมของสปป.ลาว เพื่อพัฒนาทักษะวิชาชีพการโรงแรม อาหาร และการบริหารจัดการ ณ โรงแรมสวนดุสิต เพลส ระหว่างวันที่ 20 สิงหาคม – 20 ตุลาคม 2567