ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ ร่วมกับ ผศ.ดร.กนกกานต์ วีระกุล ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้จัดการโครงการปฏิบัติการอาหารแปรรูป มหาวิทยาลัยสวนดุสิต พร้อมด้วยผู้แทนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ และส่วนงานที่เกี่ยวข้องประชุมหารือการบริการผลิตภัณฑ์นมสวนดุสิตให้กับโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ โดยมีประเด็นหารือเรื่อง ขั้นตอนการรับส่งผลิตภัณฑ์นมสวนดุสิต การควบคุมคุณภาพ ความเสี่ยงในการเก็บรักษา รวมถึงรายละเอียดการบริการต่าง ๆ ณ ห้องประชุม 1119 อาคาร 1 ชั้น 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2567