ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กล่าวต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ตามระบบ SDU QA : Suan Dusit University Quality Assurance ประจำปีการศึกษา 2566 (รอบ 12 เดือน) ของสำนักกิจการพิเศษ นำโดย รศ.ดร.เทื้อน ทองแก้ว ประธานกรรมการ ผศ.ดร.สุภาภรณ์ สมไพบูลย์ กรรมการ นางสาวมลธิรา โพธิ์น้อย กรรมการ และนางแก้วตา ยอดไทย เลขานุการ รวมถึงสัมภาษณ์ผู้ใช้บริการสำนักกิจการพิเศษจากผู้แทนคณาจารย์ และผู้แทนบุคลากรสายสนับสนุน โดยมีผู้บริหารสำนักกิจการพิเศษ และผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมรับการตรวจประเมินฯ ณ ห้องประชุมลำพอง 3 (ห้อง 1215) มหาวิทยาลัยสวนดุสิตเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2567