ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต พร้อมด้วยผู้บริหาร และพนักงานโรงแรมสวนดุสิต เพลส ร่วมกับ คุณอุดม ศรีมหาโชตะ กรรมการสมาคมโรงแรมไทยและผู้ประกอบการบ้านทะเลดาว รีสอร์ท หัวหิน ประชุมหารือแนวทางการให้บริการผ่านแพลตฟอร์มการจองห้องพักออนไลน์สำหรับโรงแรมสวนดุสิต เพลส ในประเด็นเรื่องการทำการตลาดผ่านสื่อโซเชียลในแพลตฟอร์มต่างๆ เทคนิคการกระตุ้นยอดขาย การปรับตัวให้เข้ากับพฤติกรรมของลูกค้าในยุคปัจจุบัน ฯลฯ ณ ห้อง Online Learning 08 อาคาร 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และผ่านระบบออนไลน์ Zoom เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2567