สำนักงานอำนวยการ สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมคณะทำงานเพื่อเตรียมความพร้อมจัดกิจกรรม SDU SMART CAMP IN MARCH 2024 ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-22 มีนาคม 2567 โดย ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ และผศ.พิษฐา พงษ์ประดิษฐ ประธานโครงการสอนดนตรีบุคคลภายนอก พร้อมด้วยบุคลากรสำนักงานอำนวยการ สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประชุมร่วมกับผู้เกี่ยวข้องเพื่อชี้แจงหน้าที่ความรับผิดชอบ ตารางกิจกรรม ข้อควรปฏิบัติและข้อพึงระวังในการจัดกิจกรรมสำหรับเด็ก ฯลฯ ณ ห้องประชุม 1119 อาคาร 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2567