สำนักกิจการพิเศษ ร่วมกับ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมการพัฒนาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร ให้กับบุคลากรหน่วยงานในกำกับสำนักกิจการพิเศษ โดย ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ นำทีมบุคลากรสำนักกิจการพิเศษ เข้ารับการอบรมร่วมกับทีมวิทยากร ประกอบด้วย อาจารย์กนกวรรณ กุลสุทธิ์ ผศ.ดร.พรพิศ งามพงษ์ ผศ.สุดารัตน์ เจตน์ปัญจภัค และผศ.ดร.นวรัตน์ เตชะโชควิวัฒน์ หลักสูตร English for Office Executives สำหรับเจ้าหน้าที่สำนักงาน และหลักสูตร English for Frontline Staff สำหรับพนักงานลูกค้าสัมพันธ์ เพื่อให้บุคลากรได้ฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษ และนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการทำงาน ณ ห้อง VIP 2 โรงแรมสวนดุสิต เพลส และสำนักงานโครงการศูนย์บริหารกายเพื่อสุขภาพ อาคาร 13 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ระหว่างวันที่ 5-7 กุมภาพันธ์ 2567