ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ ร่วมกับ ดร.สิทธิพร เอี่ยมเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ และโครงการสอนดนตรีบุคคลภายนอก คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประชุมการจัดกิจกรรมเสริมสร้างพัฒนาการของนักเรียน (SDU Smart Kids) โดยหารือในประเด็นเรื่องรายละเอียดกิจกรรมฯ บุคลากร พร้อมทั้งทำการสำรวจพื้นที่ ห้องเรียน และสิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงหารือความร่วมมือเชิงวิชาการด้านอื่น ๆ ณ ห้องประชุมโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2567