ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และนางสาวพัสสนันท์ แย้มฉ่ำไพร ผู้จัดการโครงการอาหารกลางวัน 1 (ครัวสวนดุสิต) ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดบริการอาหารและเครื่องดื่ม ร่วมกับ ผศ.สวามินี ธีระวุฒิ รองอธิการบดีฝ่ายแผนยุทธศาสตร์และนโยบาย ประธานกรรมการฝ่ายจัดเลี้ยง คณะกรรมการดำเนินงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยบูรพา จ.ชลบุรี ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-12 มกราคม 2567 โดยหารือแนวทางการใช้สถานที่ประกอบอาหาร รูปแบบอาหารและการบริการ การใช้พื้นที่ จำนวนบุคลากรและนักศึกษาที่ร่วมปฏิบัติงาน สิ่งอำนวยความสะดวก การขนส่งและการรักษาความปลอดภัย ณ ห้องประชุม 209 อาคารสำนักงานอธิการบดี (ภปร.) มหาวิทยาลัยบูรพา จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2566