มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้การต้อนรับครู และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3-6 จำนวน 35 คน จากโรงเรียนสารสาสน์วิเทศศึกษา ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านงานบริการ การต้อนรับ ห้องพัก งานครัว และด้านอื่น ๆ ของ โครงการอาคารอเนกประสงค์ปฏิบัติการวิชาชีพธุรกิจ (โรงแรมสวนดุสิต เพลส) สำนักกิจการพิเศษ ในกิจกรรมทัศนศึกษาตามความสนใจและความถนัดในอาชีพ (S-Social) โดยมี ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ กล่าวต้อนรับ พร้อมนำเสนอภาพรวมการดำเนินงานของสำนักกิจการพิเศษ และนางสาวประเสริฐ ขอมธิดา ผู้ช่วยหัวหน้าแผนกบุคคล โรงแรมสวนดุสิต เพลส บรรยายเรื่อง การดำเนินงานของโรงแรมสวนดุสิต เพลส และการฝึกประสบการณ์วิชาชีพนักศึกษา และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน ณ ห้องประชุมศาลาชื่นอารมณ์ ในโอกาสนี้ คณะศึกษาดูงานได้เยี่ยมชมโรงแรมสวนดุสิต เพลส และสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566