ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ พร้อมด้วยผู้บริหารสำนักกิจการพิเศษ ร่วมให้ข้อมูลการดำเนินงานด้านการบริหารงาน งบประมาณ และบุคลากร ของสำนักกิจการพิเศษ แก่คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 8(13)/2566 ณ ห้องประชุมลิขิต 1 พร้อมนำคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย เยี่ยมชมพื้นที่ให้บริการต่าง ๆ ของสำนักกิจการพิเศษ เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2566