สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมด้านการบริการอาหาร เครื่องดื่ม และสถานที่ รวมถึงรายละเอียดการบริการต่าง ๆ เพื่อเตรียมความพร้อมรองรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 17-18 ตุลาคม 2567 โดยมี ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ เป็นประธานการประชุมหารือร่วมกับศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติสวนดุสิต โรงเรียนการเรือน สวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ และผู้เกี่ยวข้อง ณ ห้องประชุม 1119 อาคาร 1 ชั้น 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2567